lang en
iTD ACADEMY

KHÓA HỌC TESOL 140 GIỜ BAO GỒM THỰC HÀNH GIẢNG DẠY

KHÓA HỌC TESOL 140 GIỜ

Chứng chỉ TESOL 140 giờ với 20 giờ bao gồm dự giờ giảng dạy, tham gia hội thảo khoa học, lập kế hoạch bài học và thực hành giảng dạy là lựa chọn hoàn hảo nếu học viên muốn học một khóa học TEFL/TESOL trực tuyến được công nhận trên toàn thế giới. Học viên có thể học tập và thực hành ở bất cứ nơi nào vì khóa học của iTD Academy là nhà cung cấp khóa học TEFL/TESOL duy nhất mang đến cho học viên cơ hội thực hành giảng dạy trực tuyến! Bạn sẽ nhận được tất cả những ưu điểm này với một mức giá tuyệt vời. Khóa học TESOL này bao gồm một chương về giảng dạy cho đối tượng học sinh, bởi vậy bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng TEFL/TESOL trên toàn thế giới yêu cầu. Bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp tốt nhất để làm cho các lớp học trở nên thú vị, hấp dẫn cho cả bạn và học sinh của bạn, đảm bảo rằng trải nghiệm mà học sinh của bạn có được sẽ là những điều thật hay ho bổ ích.
 
Chứng chỉ được kiểm định  

Khóa học TEFL/TESOL 140 giờ được công nhận bởi ALAP (Tổ chức kiểm định ngôn ngữ), một tổ chức kiểm định có trụ sở tại Vương quốc Anh. ALAP là một tổ chức kiểm định chuyên về ngành đào tạo giảng dạy tiếng anh (ELT)
ALAP được hỗ trợ bởi một Hội đồng học thuật, chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Hội đồng ALAP giám sát các vấn đề liên quan đến chất lượng học tập, đảm bảo rằng giá trị của Chứng chỉ ALAP được duy trì.

 
Mục đích khóa học                 

Mục đích tổng thể của khóa học TEFL/TESOL 140 giờ bao gồm lý thuyết và thực hành giảng dạy là cung cấp chi tiết về lý thuyết  giảng dạy trong TESOL và chuẩn bị cho học viên các phương pháp, công cụ giảng dạy đã được thử nghiệm và áp dụng thành công vào thực tế.

 
Điều kiện tham gia                 

Khóa học TEFL/TESOL 140 giờ không yêu cầu học viên phải có bằng cấp hoặc kinh nghiệm trước đó. Học viên thông thạo tiếng Anh, quyết tâm và sẵn sàng học hỏi là lợi thế đã hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

 
Cấu trúc khóa học                   

Trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký, học viên sẽ nhận được thông tin mở tài khoản và thông tin tham gia khóa học. Khóa học TESOL bao gồm năm chương (tổng cộng 21 học phần). Mỗi học phần có các bài học mà học viên sẽ chủ động học theo kế hoạch riêng và một bài kiểm tra cuối mỗi học phần. Học viên sẽ nhận được thông báo về điểm, cùng với hướng dẫn và phản hồi của giảng viên hướng dẫn thông qua trang học tập trực tuyến. Trang xem điểm trực tuyến cho phép học viên dễ dàng theo dõi tiến trìnhhọc tập qua các bài học. Nếu kết quả bài kiểm tra không đạt, sẽ có cơ hội thi lại và có sự hướng dẫn của giảng viên.
Sau 120 giờ học lý thuyết trực tuyến, học viên sẽ được trải nghiệm 20 giờ thực hành giảng dạy bao gồm các hoạt động như: hội thảo, dự giờ, lập kế hoạch bài học và những giờ giảng dạy được dự giờ. Khóa học của chúng tôi tập trung vào phương pháp "Peer coaching", đây là một phương pháp hiệu quả. Các nghiên cứu chứng mình rằng "Peer coaching" tạo điều kiện trao đổi phương pháp và tài liệu giảng dạy giữa các học viên, thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng giảng dạy và khiến học viên chủ động củng cố phương pháp và phong cách giảng dạy của mình. Các giảng viên hướng dẫn của chúng tôi sẽ tuân theo các tiêu chuẩn INTESOL để điều chỉnh kế hoạch bài học và giảng dạy của học viên với phản hồi tích cực.
Khóa học sẽ không có bài kiểm tra cuối khóa. Ngay sau khi bài tập cuối cùng được chấm điểm, học viên sẽ có thể xem điểm trong bảng điểm trực tuyến. Điểm cuối cùng sẽ được tính theo thang điểm 100 bằng cách chia trung bình điểm của các bài tập đã làm. Kết quả học tập được hiển thị trên Chứng chỉ và được ALAP kiểm định.

 
Thời lượng của khóa học      

Thời gian cần thiết để hoàn thành khóa học TESOL phụ thuộc sự cam kết của mỗi học viên. Có khoảng 140 giờ học trong khóa học này. Theo hướng dẫn chung, hầu hết các học viên đều hoàn thành khóa học TESOL trực tuyến này trong khoảng 10-12 tuần, tuy nhiên nếu học viên có thể chủ động liên hệ gia hạn thời gian học tập.

 
Nội dung
Introduction
Chapter 1: Orientation

Overview

Module 1.1: Motivation - Reason for studying EFL

Module 1.2: Planning and Organizing Study Time

Module 1.3: Making Notes

Module 1.4: Reading Techniques

Module 1.5: How This Course Works

Chapter 2: The Study of English

Overview

Module 2.1: Teaching Grammar

Module 2.2: Pronunciation, Stress and Intonation

Module 2.3: Lexis

Chapter 3: The Teaching and Learning of ESOL

Overview

Module 3.1: The Basic Principles of TEFL

Module 3.2: Listening and Reading

Module 3.3: Speaking and Writing

Module 3.4: Teaching Aids

Module 3.5: Error

Chapter 4: Lesson Planning

Overview

Module 4.1: Classroom Management

Module 4.2: Lesson Stages and Plans

Chapter 5: Teaching English for Young Learners

Overview

Module 5.1: Characteristics of the Young Learners

Module 5.2: Classroom Management Strategies for Use in the Young Learners Classroom

Module 5.3: Teaching Techniques for Use with Young Learners

Chapter 6: Teaching Practice - Observations

Introduction

Teaching Resources

Documentation

Chapter 7: Teaching Practice - Lesson Planning and Observed Teaching


Introduction

Documentation

Course Completion

Điểm số
Thang điểm xếp hạng
A1 – Outstanding work
A2 – Excellent
B1 – Very Good
B2 – Good
C – Satisfactory
U – Unsatisfactory
(re-submit)
If your work is between 2 grades the mark may appear as C/B2 or A2/A1
Học viên sẽ nhận được
* Chứng chỉ TESOL với TEYL do INTESOL Worldwide và ALAP cung cấp
* Bảng điểm chi tiết các học phần của khóa học
* MIỄN PHÍ giáo trình ngữ pháp tiếng anh
* MIỄN PHÍ giáo trình bài học và trò chơi hỗ trợ
* MIỄN PHÍ cấp bằng và bảng điểm từ Anh quốc
* Giảng viên hỗ trợ
* Các phương pháp giảng dạy đã được chứng minh và áp dụng thực tế
* Chứng nhận quốc tế được công nhận
* Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm
Lưu ý: Học viên sẽ được chủ động học tập và lựa chọn thời gian bắt đầu tham gia khóa học.

iTD ACADEMY

THÔNG TIN LIÊN QUAN