Loading...
Loading...
Loading...
iTD ACADEMY

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI iTD ACADEMY

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI iTD ACADEMY
iTD ACADEMY

Đăng ký thi Cambridge

Lịch thi Camgridge: https://www.itdacademy.edu.vn/lich-thi-cambrigde-2020-sp25.html
Đăng ký thi tiếng anh: 
- Đăng ký thi YLE: Registration Form
- Đăng ký thi Main suites: 
Registration Form
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh: https://www.cambridgeenglish.org/test-your-english/
iTD ACADEMY

Bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ Linguaskill

LINGUASKILL
Linguaskill là một dạng bài thi tổ hợp trực tuyến đánh giá 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết. Điều này cho bạn lựa chọn về các kỹ năng bạn muốn đánh giá.
Bài thi Linguaskill có 02 dạng: tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại. Tùy thuộc vào tính chất và mục tiêu để lựa chọn dạng bài thi phù hợp.

iTD ACADEMY

INTESOL Việt Nam

iTD Academy là đối tác độc quyền của INTESOL Worldwide, Vương quốc Anh (đơn vị đào tạo TEFL/TESOL có chứng chỉ được công nhận tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới). Chứng chỉ TEFL/TESOL của INTESOL Worldwide được kiểm định bởi ALAP (Hội đồng học thuật uy tín của Vương quốc Anh).
Chương trình áp dụng công nghệ 4.0 với phần mềm online độc đáo. Học viên hoàn thành khóa học có rất nhiều cơ hội việc làm tại Việt Nam và trên thế giới.


iTD ACADEMY

Đào tạo giáo viên giảng dạy toán và khoa học

iTD Academy cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh căn bản và giảng dạy Tiếng anh qua các môn Toán và khoa học. Khóa học này giúp giáo viên có thêm các kỹ năng cần thiết để nâng cao năng lực giảng dạy, áp dụng các phương pháp và công nghệ giảng dạy tiến tiến, tạo động lực, mang lại những giờ học hạnh phúc cho học sinh Việt Nam.

iTD ACADEMY

Nổi bật

iTD ACADEMY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN