iTD ACADEMY

Giới thiệu

Viện Phát triển Tài năng Quốc tế (iTD Academy) là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest (EQuest Group), một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều đơn vị có tên tuổi nổi bật trên lĩnh vực giáo dục, đáp ứng nhu cầu của các cơ quan chỉnh phủ, tổ chức giáo dục và cá nhân trong và ngoài nước.

iTD Academy tiền thân là Trung tâm đào tạo nội bộ với tên gọi Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực (CTD). CTD cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao cho đối tượng là cán bộ quản lý, nhân viên và giáo viên của các trường thành viên trong hệ thống của EQuest, giúp họ nâng cao hiệu quả làm việc. Tháng Hai năm 2019, CTD được đổi tên thành Viện Phát triển tài năng quốc tế (iTD Academy), với định hướng chuyên biệt vào đào tạo giáo viên và khảo thí cho giáo viên và học sinh.

Chúng tôi hiểu rằng đào tạo giáo viên và khảo thí có thể giúp cải thiện chất lượng dạy và học, tạo cơ hội tiếp cận tốt hơn đến các kì thi quốc tế, đảm bảo chất lượng thông qua những quy trình và hệ thống đạt chuẩn. Tại iTD Academy, chúng tôi cam kết sự công bằng, minh bạch và chất lượng xuất sắc trong các chương trình đào tạo và trong các kỳ thi quốc tế.

 


 
Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên một thế giới kiến thức ứng dụng để phát triển và nuôi dưỡng những tài năng Việt, tạo cơ hội tiếp cận tốt hơn đến những kỳ thi đạt chuẩn quốc tế cho giáo viên và học sinh, góp phần mang lại những giờ học hạnh phúc cho học sinh Việt Nam.

Tầm nhìn: M
ang lại những giờ học hạnh phúc cho học sinh Việt Nam. iTD Academy định hướng trở thành một đơn vị hàng đầu về đào tạo và khảo thí tại Việt Nam và là trung tâm uy tín về nghiên cứu và trao đổi công nghệ giáo dục trong khu vực. Tầm nhìn này sẽ được hiện thực hóa bằng sự liên kết và hợp tác với những tổ chức giáo dục uy tín được quốc tế công nhận, cung cấp những dịch vụ chất lượng cao cho giáo viên và học sinh Việt Nam.
 
Giá trị cốt lõi: