Giới thiệu
iTD ACADEMY

Giới thiệu

Viện Phát triển Tài năng Quốc tế (iTD Academy) là một thành viên của Tổ chức Giáo dục Hòa Kỳ (IAE), một tập đoàn về giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều thành viên là những tên tuổi nổi bật trong nền giáo dục trải rộng trên nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu của các cơ quan chính phủ, các tổ chức giáo dục và cả những đối tác đơn lẻ.
iTD Academy tiền thân là trung tâm đào tạo nội bộ của IAE với tên gọi Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực (CTD). CTD đã và vẫn đang liên tục cung cấp những buổi tập huấn chất lượng cao cho các cấp quản lý của IAE, nhân viên và giáo viên, giúp họ nâng cao biểu hiện trong công việc. Sau khi nhận thấy khả năng phát triển và tiềm lực to lớn của CTD trong việc cung cấp các dịch vụ tập huấn cho cả đối tác trong và ngoài tổ chức, Ban lãnh đạo của IAE đã quyết định tách CTD ra thành một đơn vị độc lập. Vào tháng Hai năm 2019, CTD ra mắt với tên gọi mới là iTD Academy, định hướng chuyên biệt vào mảng đào tạo giáo viên và khảo thí cho cả nước.
Dưới sự sở hữu của IAE cùng với sự đồng thuận tin tưởng của những trường thành viên, iTD Academy tiếp tục duy trì và phát huy những thế mạnh vượt trội vốn có hướng tới thành công ở hiện tại cũng như trong tương lai. Chúng tôi hiểu rằng đào tạo giáo viên và khảo thí có thể giúp cải thiện chất lượng dạy và học, tạo cơ hội tiếp cận tốt hơn đến các kì thi quốc tế, đảm bảo chất lượng thông qua những quy trình và hệ thống đạt chuẩn. Tại iTD, những cam kết chắc chắc của IAE và của chính iTD về sự công bằng và chất lượng xuất sắc trong các khóa tập huấn cũng như trong các kỳ thi dành cho giáo viên và học viên được thể hiện rất rõ nét. Cam kết này được thể hiện thành văn bản như là minh chứng cho sự quyết tâm của chúng tôi.


Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên một thế giới của kiến thức ứng dụng để phát triển và nâng đỡ những tài năng Việt, tạo cơ hội tiếp cận tốt hơn đến những kỳ thi đạt chuẩn quốc tế cho giáo viên và học viên, góp phần mang hạnh phúc đến từng giờ học trên giảng đường tại Việt Nam.

Tầm nhìn: Mang hạnh phúc đến từng giờ học trên giảng đường tại Việt Nam. iTD Academy sẽ trở thành một đơn vị hàng đầu về tập huấn và khảo thí tại Việt Nam và một trung tâm của nghiên cứu và trao đổi công nghệ trong khu vực. Đến năm 2024, iTD Academy tiến tới trở thành một trung tâm về tập huấn và khảo thí được biết đến rộng rãi ở Việt Nam, cũng chính là nơi diễn ra các khóa tập huấn, các cuộc nghiên cứu và trao đổi công nghệ. Tầm nhìn này sẽ được hiện thức hóa bằng những mối liên kết và hợp tác với những tổ chức giáo dục được công nhận quốc tế để cung cấp những dịch vụ chất lượng cao cho cả giáo viên và học viên Việt Nam.
 
Giá trị cốt lõi: