lang en
iTD ACADEMY

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN

iTD ACADEMY

INTESOL Việt Nam

iTD Academy là đối tác độc quyền của INTESOL Worldwide, Vương quốc Anh (đơn vị đào tạo TEFL/TESOL có chứng chỉ được công nhận tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới). Chứng chỉ TEFL/TESOL của INTESOL Worldwide được kiểm định bởi ALAP (Hội đồng học thuật uy tín của Vương quốc Anh).
Chương trình áp dụng công nghệ 4.0 với phần mềm online độc đáo. Học viên hoàn thành khóa học có rất nhiều cơ hội việc làm tại Việt Nam và trên thế giới.


iTD ACADEMY

TESOL Learning Tour

Khóa học TESOL Learning Tour do iTD Academy cung cấp là một chương trình đào tạo TESOL kết hợp trải nghiệm văn hóa, một mô hình đào tạo TESOL chưa từng xuất hiện trước đây ở Việt Nam. Tham gia khóa học này, học viên có thể học TESOL trực tuyến, sau đó thực hành tại những địa phương mà iTD Academy có liên kết. Ngoài việc học, học viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống thực tế ở các địa phương, đắm mình vào nền văn hóa bản địa với nhiều hoạt động lý thú.

iTD ACADEMY

Đào tạo chuyên sâu

Chúng tôi mang đến cho bạn những khóa học chuyên sâu về phương pháp giảng dạy, áp dụng lý thuyết về phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới có điều chỉnh để phù hợp với điều kiện vật chất, văn hóa và nền tảng giáo dục tại Việt Nam.
Đặc biêt, iTD Academy có những khóa học "đo ni đóng giày" dành riêng cho các trường học, trung tâm dựa trên yêu cầu và đặc thù của từng đơn vị.