lang en
iTD ACADEMY

Khối trường

Việc học tiếng Anh không chỉ là các kỳ thi và cấp độ mà còn là có được sự tự tin để giao tiếp và mở cánh cửa dẫn đến nhiều cơ hội và trải nghiệm trong cuộc đời. Các văn bằng chứng chỉ của Cambridge được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh ở độ tuổi đi học, cho học sinh những cột mốc định kỳ để giúp học sinh luôn có động lực học tập.

iTD ACADEMY

Giáo dục phổ thông và đại học

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Dù bạn mong muốn vào được đại học, bắt đầu kinh doanh riêng hay phát triển sự nghiệp, thì các văn bằng chứng chỉ tổng quát và chuyên ngành Cambridge đều có thể giúp bạn có đủ tự tin để đạt được mục tiêu của mình.

iTD ACADEMY

Kinh doanh Thương mại

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Được thiết kế với mục đích giúp các chuyên gia phát triển kỹ năng tiếng Anh để giao tiếp tự tin trong môi trường làm việc quốc tế, văn bằng chứng chỉ thương mại của Cambridge chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có đủ kỹ năng tiếng Anh để thành công.

iTD ACADEMY

Giảng dạy Tiếng Anh

Văn bằng, chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh của Cambridge sử dụng các nguồn tài liệu về phát triển chuyên môn và kiến thức giảng dạy dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu. Cùng với bề dày kinh nghiệm trong hệ thống giáo dục quốc tế và giảng dạy Tiếng Anh, các chứng chỉ này được sự tín nhiệm của chính phủ, trường học và giáo viên trên toàn thế giới với mục đích mang đến cho các giáo viên cơ hội nâng cao kinh nghiệm một cách liên tục, bài bản, theo Khung chương trình giảng dạy Cambridge English.