ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN
iTD ACADEMY

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN

iTD ACADEMY

INTESOL Việt Nam

Là đối tác chính thức duy nhất của INTESOL Worldwide tại Việt Nam, iTD Academy cung cấp một trong những khóa học TEFL/TESOL tốt nhất tại Việt Nam. Các khóa học rất đa dạng, từ chứng chỉ căn bản đến nâng cao và văn bằng quốc tế. Tất cả các khóa học TEFL/TESOL đều được ALAP và INTESOL Worldwide công nhận.
iTD ACADEMY

TESOL Learning Tour

Khóa học TESOL Learning Tour do iTD Academy cung cấp là một chương trình đào tạo TESOL kết hợp với du lịch và trải nghiệm thực tế, một mô hình đào tạo TESOL chưa từng xuất hiện trước đây ở Việt Nam. Tham gia khóa học này, người học có thể học TESOL trực tuyến về mặt lý thuyết, sau đó thực hành tại những địa phương mà iTD Academy có liên kết. Người học sẽ vừa học, vừa trải nghiệm cuộc sống thực tế ở các địa phương, đắm mình vào nền văn hóa bản địa, đồng thời giải trí với nhiều hoạt động thú vị.

iTD ACADEMY

Đào tạo chuyên sâu

Chúng tôi mang đến cho bạn những khóa học được "đo ni đóng giày" riêng cho các trung tâm, tổ chức theo những yêu cầu riêng biệt mà bạn mong muốn bao gồm Dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học, Dạy tiếng Anh tổng quát, Tập huấn cho Giảng viên, Dạy học tích cực, v.v...