lang en
iTD ACADEMY

Khảo thí

iTD Academy là Trung tâm Khảo thí được uỷ quyền của Cambridge Assessment English, VN284. Cambridge Assessment English, thuộc trường Đại học Cambridge với trên 130 năm kinh nghiệm về đánh giá năng lực ngoại ngữ cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Cambridge Assessment English là thành viên sáng lập của ALTE, đơn vị đã phát triển và hoàn thiện khung Đánh giá năng lực ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR). Cambridge Assessment English cung cấp và phát triển kỳ thi tiếng Anh được quốc tế công nhận như IELTS, CEQ, Bullats, Linguaskill,... Hằng năm có tới trên 5,5 triệu lượt thí sinh tham gia các kỳ thi của Cambridge Assessment English.

iTD ACADEMY

Giới thiệu chung

Cambridge Assessment English là một thành viên của Trường Đại học Cambridge được thành lập từ năm 1913. Sứ mệnh của Cambridge Assessment English là giúp hàng triệu người học tiếng Anh và chứng minh khả năng của họ với thế giới. Với họ, học tiếng Anh không chỉ là để làm các bài thi và có được điểm cao. Học tiếng Anh là để có được sự tự tin để giao tiếp và mở chìa khóa bước vào cuộc đời với những kinh nghiệm phong phú và vô vàn cơ hội mới.
iTD Academy hân hạnh trở thành một thành viên trong mạng lưới trung tâm khảo thí của Cambridge Assessment English (CAE) trên toàn thế giới. Qua đó, iTD Academy chính thức có quyền phân phối và tổ chức các kỳ thi do Cambridge Assessment English cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
iTD ACADEMY

Khảo thí Tiếng Anh Cambridge

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Phương pháp tiếp cận độc đáo của Cambridge khuyến khích sự tiến bộ không ngừng với lộ trình học rõ ràng giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Cambridge English Qualifications có các văn bằng chứng chỉ cho trường học, dùng cho các mục đích thông thường, giáo dục bậc cao và thương mại.